Tour Đông đảo Phú Quốc 1/2 ngày

Tuyến du lịch tour Đông đảo Phú Quốc bao gồm các điểm: Vườn tiêu Suối Đá, cơ sở sản xuất rượu Sim, Suối Tranh, làng chài Hàm Ninh, Chợ Dương Đông, Dinh Cậu…13g30-13g45: Đón khách tại các trạm.

14g00: Khởi hành tham quan phía Đông Đảo Phú Quốc.

– Vườn Tiêu Suối Đá: Tiêu Phú Quốc nổi tiếng chắc hạt, thơm nồng. Đến ấp Suối Đá của Phú Quốc, quý khách tận mắt chiêm ngưỡng những vườn tiêu xanh mướt thẳng tắp, những chùm quả trĩu cành, hạt chín đỏ và hạt xanh mướt đan xen thật đẹp mắt. Quý khách có thể mua tiêu Phú Quốc chính hiệu của nông dân về làm quà cho người thân.

Cơ sở sản xuất Rượu Sim: Rượu sim, một loại đặc sản đặc trưng xứ đảo. Từ những bụi sim rừng, quả màu tím bé tí, người dân thu hoạch đem về lặt sạch, xay nhuyễn và trộn đường để lên men tự nhiên sẽ cho ra rượu vang sim có hương vị rất đặc trưng. Loại rượu có 1 không 2 này là niềm tự hào của người dân xứ đảo. Rượu sim không những không thể thiếu trong những buổi tiệc mà còn là món quà ý nghĩa đầy tình yêu thương vì công dụng tuyệt vời đối với hệ tiêu hóa và tuần hoàn máu.

Suối Tranh: Bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh, những dòng chảy len lõi qua các bãi cỏ Tranh thanh lọc cho dòng nước thêm trong vắt, mát rượi và đổ về thác lớn ở giữa khu du lịch Suối Tranh, tạo nên một cảnh đẹp thơ mộng. Du khách đến Suối Tranh vừa thưởng ngoạn vẻ hoang sơ của rừng, vẻ thơ mộng của dòng suối uốn lượng, vừa tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành thiên nhiên ban tặng.

Làng Chài Cổ Hàm Ninh: đây là nơi các ngư dân đầu tiên dựng nhà sinh sống trên đảo. Hải sản Hàm Ninh nổi tiếng tươi ngon nhất đảo, món ghẹ hấp Hàm Ninh đã níu chân bao du khách quay lại để thưởng thức và giới thiệu cùng bạn bè. Rượu Hải Sâm, Cá ngựa Hàm Ninh cũng là món quà mà các Quý Ông hay mua để tặng cho nhau.

– Rời Hàm Ninh, Quý khách quay về Chợ Dương Đông, hòa nhập văn hóa bản địa tại Chợ Dương Đông để thấy được sự trù phú của Đảo Phú Quốc và trải nghiệm lối sống thân thiện, hài hòa của người dân nơi đây.

Dinh Cậu: Một mỏm đá nổi lên ngay cửa biển, Dinh Cậu thờ Câu Quý, Cậu Tài, chỗ dựa linh thiêng của ngư dân trên đảo. Mỗi chiều tà, khi ánh nắng sắp tắt, đến Dinh Cậu để thưởng thức cảnh đẹp mê hồn của hoàng hôn tím trên biển.

Như vậy với 1/2 ngày, du khách có thể trải nghiệm được cuộc sống và chiêm ngưỡng nét thiên nhiên của khu Đông đảo Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *